Trang chủ Giới thiệu Liên hệ        
  Quảng cáo
Số lượt truy cập
Số lượt ghé thăm:  19532
Số người online: 10
 
    BÀI VIẾT    
Lời giới thiệu

Phòng công chứng số 4 thành phố Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 55/2003/QĐ-UB ngày 02/5/2003 của UBND thành phố Hà Nội.

Trụ sở đặt tại: Tầng 1 Tòa nhà N4D, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội (trụ sở cũ tại số nhà 59 ngõ 61 đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Trụ sở của Phòng ở vị trí thuận lợi, rộng rãi, tiện giao thông và có nhiều chỗ đỗ ô tô, xe máy.
 
Qua 06 năm hoạt động, Phòng đã chứng nhận hơn 40.000 hợp đồng, giao dịch về dân sự, kinh tế, thương mại cho công dân, tổ chức trong nước và các giao dịch liên quan tới công dân, tổ chức nước ngoài. Các hợp đồng, giao dịch được công chứng viên của Phòng chứng nhận đúng pháp luật, an toàn pháp lý cao. Đặc biệt là việc chứng nhận thành công nhiều hợp đồng, giao dịch có tính chất phức tạp diễn ra ngày càng phổ biến trong sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay.
 
Đội ngũ công chứng viên của Phòng có kiến thức pháp luật chuyên sâu, dày dạn kinh nghiệm, có thời gian công tác lâu năm. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ đều tốt nghiệp đại học chính quy, năng động và làm việc có tính chuyên nghiệp cao. Toàn thể công chứng viên cũng như nhân viên nghiệp vụ của Phòng đều có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, thái độ văn minh, lịch sự, tận tình với khách hàng.  
 
Việc thu phí được Phòng thực hiện bằng phần mềm khoa học, chính xác, đúng quy định và thường xuyên cập nhật mức thu phí khi có sự thay đổi theo quy định mới, bảo đảm tối đa quyền lợi của khách hàng. Các khoản thu đều có đủ biên lai, chứng từ theo quy định của pháp luật.
 
Những kết quả ấn tượng đã đạt được chính là lý do để Phòng tạo được sự tin tưởng sâu sắc của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hướng dẫn đầy đủ, rõ ràng, chính xác về các trình tự thủ tục công chứng.

Phòng công chứng số 4 thành phố Hà Nội xin cảm ơn những khách hàng đã đến và đã tin cậy chúng tôi trong thời gian qua và những khách hàng sẽ đến với chúng tôi trong thời gian tới.


  Click để xem bản đồ
  Tư vấn trực tuyến
Tư vấn viên 1
Tư vấn viên 2
Tư vấn viên 3
Tư vấn viên 4
Tư vấn viên 5
Tư vấn viên 6